Liên hệ

*/ Trangdiaoc.com.vn là trang bất động sản uy tín lâu năm về các dự án của chủ đầu tư Novaland. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc cho tập đoàn, chúng tôi tự tin tư vấn thông tin những sản phẩm bất động sản tốt nhất đến quý khách hàng.

*/ Trong những năm làm việc tại Novaland, tôi rất vui mừng và hãnh diện vì đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng mua ở tìm được nơi an cư tuyệt vời và góp phần vào thành công của các khách hàng đầu tư. 

*/ Với phương châm “Làm việc bằng cái Tâm”, và định hướng “Liên tục phát triển”. Chuyên viên Novaland chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng uy tín, niềm tin với khách hàng qua những kiến thức và sản phẩm chúng tôi mang đến.

*/ Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

*/ Chúng tôi làm việc 24/24. Bất cứ khi nào Bạn cần tư vấn, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số 0907 466 466. Chuyên viên chúng tôi luôn niềm nở tiếp chuyện và hỗ trợ tận tình bất kể thời gian nào. 

 

Thanks and Best Regards

Nguyễn Kim Tiền (Ms.)

Real Estate Consultant

 

 

Tập đoàn Novaland

65 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Mobile   : 0907 466 466

Email     : tien.nk@novaland.com.vn